Những bức ảnh lay động cảm xúc nhất

#1
Theo bình chọn của tạp chí Time, những bức ảnh sau đây có sức lay động mạnh mẽ nhất, bởi chúng sẽ gợi cho người xem nhớ lại những thảm họa, những bi kịch đã diễn ra trên khắp thế giới

Một chiếc xe tuần tra biên giới của Mỹ nhìn từ Mexico đang đi gần núi Otay, ngoại ô San Diego, California ngày 6/6. (Ảnh: Duenes Jorge)

Tổng thống Mỹ, Barack Obama, đang đi xuống khán đài trong mưa ngày 31/6 tại một lễ tưởng niệm ở Elwood, Illinois. (Ảnh: Evan Vucci)

Xác một con chim bồ nông nằm vùi trong cát dính dầu ở đảo Raccoon, bang Louisiana (Mỹ) ngày 21/7 sau sự cố tràn dầu ở Vịnh Mexico. (Ảnh: Levin Andy)

Một con cá bị lấp trong bùn khô ở hồ Dege, huyện Luliang, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) ngày 31/3 sau trận hạn hán tồi tệ nhất trong một thế kỷ, ảnh hưởng đến 7,75 triệu ha đất canh tác và khiến hơn 24 triệu người thiếu nước. (Ảnh: Yingbo Yang)

Các nông dân tại một trang trại ở Nupur (Iceland) đang cố cứu những con bò khỏi tro bụi gây hại ngày 17/4, sau đợt phun trào của ngọn núi lửa Eyjafjallajokull ở miền nam nước này, từng làm tê liệt ngành hàng không châu Âu trong nhiều ngày. (Ảnh: Gauti Brynjar)

Một em bé Pakistan ngủ trong một lều tạm bên đường và bị nhiều con ruồi bu vào mũi gần Nowshera ngày 15/8 sau trận lũ lụt lớn ở nước này. (Ảnh: Sajjad Mohammad)

Một nhà sư Tây Tạng ném thi thể một em bé xuống giàn thiêu tại thị trấn Jiegu, huyện Yushu, tỉnh Thanh Hải (Trung Quốc) sau một trận động đất mạnh 7,1 độ richter khiến 1.400 người thiệt mạng ngày 19/4. (Ảnh: Ni Yuxing)

Không biết đưa những hình ảnh này vào đâu cho hợp lý!!!
 

Facebook Comment