Process Lasso v7.2.2.1 final version. Phần mềm xử lý khi máy tính bị treo

#1
Process Lasso v7.2.2.1 final version. Phần mềm xử lý khi máy tính bị treo

Process Lassov 7.2.2.1 Final
Process Lasso cải thiện hiệu năng hệ thống, đáp ứng, và sự ổn định trong quá trình tải cao thông qua điều chỉnh năng động để xử lý các lớp ưu tiên. Nó cũng có thể tự động chấm dứt quá trình không mong muốn, áp dụng ưu tiên mặc định và ái lực CPU làm việc, hạn chế số lượng các trường hợp một quá trình có thể có, và ghi lại tất cả các quy trình. Nó không phải là một người quản lý thay thế nhiệm vụ, nhưng không có công việc quản lý như khả năng để khen các chức năng chính của nó. Process Lasso chạy trên tất cả các phiên bản của Windows 2000, XP, 2003, 2008, Vista, và Windows 7.
Ngoài ProBalance, có vô số các tính năng cho phép người dùng kiểm soát tự động đầy đủ các quy trình trên máy tính của họ. Bạn có thể có một loạt các hoạt động thực hiện, hoặc cài đặt ứng dụng, mỗi lần một quá trình được chạy. Tối ưu hóa công nghệ cốt lõi cho phép bạn lựa chọn trên những gì CPU / lõi một quy trình cần chạy, cũng như những gì lớp học của họ ưu tiên CPU và I / O lớp ưu tiên này. Bạn cũng có thể quy trình nhất định không cho phép chạy, ghi lại tất cả các quy trình chạy, và thậm chí thiết lập quy tắc khác nhau quá trình khác. Những quy định này, cùng với nhiều người khác, bao gồm tự động khởi động lại hoặc chấm dứt một quá trình sau khi nó đạt đến một số CPU hoặc bộ nhớ ngưỡng. Để thực thi giấy phép, bạn có thể hạn chế số lượng trường hợp của một quá trình có thể chạy. Một chế độ chơi game cho phép dễ dàng quá trình tối ưu hóa ưu tiên cho các game thủ khao khát.
Chúng ta không được bỏ qua khả năng tự động chương trình năng lượng của chúng tôi. Điều này cho phép bạn kết hợp các chương trình năng lượng cụ thể với quy trình cụ thể trên máy tính của bạn. Vì vậy, khi bạn bắt đầu một quá trình tập trung nguồn lực, bạn có thể nhập cao chế độ năng lượng hiệu suất (ví dụ). Khi nó chấm dứt, các chương trình năng lượng trước được phục hồi. Chúng tôi có thêm chương trình năng lượng mới (năng lượng hay còn gọi là hồ sơ cá nhân) khả năng tự động hóa tất cả các thời gian.
Download tại Đây
 

Facebook Comment