Redfoo - LMFAO tạm nghỉ

#1

Redfoo vẫn quậy tung các bữa tiệc, chỉ là không cùng với người cộng sự - Sky Blu​

Redfoo cho biết anh và Sky Blu - cũng là cháu mình - sẽ tạm nghỉ để theo đuổi mục tiêu riêng.

"Tôi cảm giác chúng tôi đã cũng làm việc rất lâu rồi, năm hay sáu năm. Và chúng tôi muốn làm những điều theo sở thích và khám phá điều mới, thay vì cố gắng ràng buộc." Redfoo giải thích trong một cuộc phỏng vấn trên điện thoại hồi đầu tuần.

Hiện tại Redfoo đang làm rất nhiều việc, hồi đầu tháng, họ thấy anh cổ vũ cho bạn thân Victoria Azarenka tại giải US Open. Redfoo còn biểu diễn cùng vói đội Olympic thể dục dụng cụ của Mỹ trong chuyến đi vòng quanh đất nước, và anh còn dành thời gian huấn luyện tennis cho một vận động viên trẻ.​


Redfoo trên khán đài US Open​

Nhưng sẽ còn rất lâu cho đến khi anh ta viết một bài hát cho LMFAO. Dù rằng vẫn thu âm, Redfoo không biết khi nào anh và Sky Blu sẽ hợp tác lại.

"Tôi nghĩ chúng tôi chỉ tự nhiên bắt đầu chơi với hai nhóm người khác nhau, hai đám đông khác nhau, nhưng vẫn mãi là người một nhà. Nó sẽ mãi là cháu của tôi, tôi sẽ luôn là chú của nó."

Về hướng đi solo của mình, Redfoo nói nó sẽ không lệch ra khỏi âm điệu của các bản hit như "Sexy and I know it" hay "Party Rock Anthem".

"Âm nhạc mà tôi tạo ra sẽ luôn mang chất LMFAO... Tôi yêu thích những chủ đề này. Tôi rất mong muốn đem âm nhạc tiệc tùng đến với mọi người, vì vậy tôi sẽ mãi theo đuổi thể loại âm nhạc dành cho tiệc tùng này."​

Theo news.com.au
Translated by Larvaboi - Viettorrent​
 

Facebook Comment