[Review phim] "You are the apple of my eyes" - Những năm tháng yêu thương!

#1


Tên gốc: Những năm tháng ấy, cô gái mà chúng ta cùng theo đuổi
Đạo diễn: Giddens Ko
Diễn viên: Zhendong Ke, Michelle Chen and Owodog
Thể loại: Tình cảm
Độ dài: 109 Phút
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2011
IMDB rating: 7.8/10

Các diễn viên chính:

Kha Chấn Đông vai Kha Cảnh ĐằngTrần Nghiên Hi vai Thẩm Giai Di........
và một số diễn viên khác
Đôi khi, không mở lời... chưa chắc là không nhớ, không ở bên... chưa chắc đã ngừng yêu. Đã bao giờ bạn tiếc nuối về những năm tháng học trò đã qua? "You are the apple of my eye" chạm vào ký ức của mỗi người xem theo những cách riêng... nhưng vẫn còn đó những kỷ niệm ngọt ngào, cay đắng, nuối tiếc xen lẫn hoài niệm về những rung động đầu đời.

"Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa."Thẩm Giai Di - Cô gái chúng tôi cùng theo đuổi năm nào, cô ấy có th không đẹp như người yêu của bạn, nhưng cô gái ấy lại dễ thương và học giỏi. Vậy cũng đủ khiến nhóm bạn của Kha Cảnh Đằng điên đảo.Thế là một trận thư hùng diễn ra, không thể mãi ngồi một chỗ ngắm nhìn người trong mộng, các chàng trai quyết định chiếm lấy trái tim Giai Di bằng những tài lẻ của mình. Hết ném bóng vào cô nàng để gây sự chú ý, đến pha trò ảo thuật ngốc xít, rồi đêm hôm thổi sáo ầm ĩ dưới của sổ nhà Giai Di. Tất cả cũng chỉ vì... ai cũng muốn cô để ý đến mình.Tình yêu học trò ngô nghê, khó đỡ là vậy. Ai cũng sẵn sàng biến thành kẻ ngốc trước mặt người mình yêu. Kha Chấn Đằng ban đầu lại chẳng muốn mình trở thành kẻ ngốc đấy, cứ nghĩ rằng sẽ thích thú lắm với việc Gia Di bị phạt, bị bẽ mặt trước mọi người. Kẻ lười học bao giờ chả hả hê khi thấy những người chăm ngoan, học giỏi hơn bị chê trách. Cứ tưởng là vậy, nhưng đâu phải vậy, lại nhận quên sách giúp Thẩm Giai Di và bị cô giáo phạt.Từ sau biến cố ấy, Thẩm Giai Di quyết định kèm cặp cho Kha Đằng, chỉ mong cậu bớt ngổ ngáo, quậy phá. Tình cảm của đôi bạn bắt đầu từ đấy, đầy trong sáng và hồn nhiên...Kha Đằng đã viết trong nhật ký của mình những tâm sự rất chân thành. Cô gái chúng ta cùng theo đuổi, liệu giữa tình bạn và tình yêu cậu có nắm giữ được tất cả?Năm tháng trôi qua, những năm tháng phổ thông cuối cùng đã kết thúc. Ai cũng tìm được bến đỗ cho riêng mình. Tuy học khác trường, cách xa nhau... nhưng những người bạn vẫn giữ liên lạc. Đặc biệt là Kha Đằng và Giai Di,...Tưởng như tình cảm tươi đẹp của đôi bạn trẻ sẽ có kết thúc có hậu thì một lần nữa Kha Đằng lại khiến mọi suy đoán của người xem về một đám cưới hạnh phúc hoàn toàn đổ vỡ. Thay vào đó là hình ảnh Giai Di bước vào lễ đường bên cạnh người đàn ông khác - không phải Kha Đằng.

Kết thúc phim là hình ảnh hạnh phúc của Kha Đằng và Giai Di, nhưng là ở một "thế giới song song" khác...nơi cậu chịu quay lại để lau nước mắt cho Giai Di... nơi mà ở đó - tình yêu của hai người mới thật sự bắt đầu.
Tôi chắc rằng bạn sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình trong phim. Những kỉ niệm buồn vui, nhưng trải nghiệm đầy non nớt về tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn... Đâu đó trong "You are the apple of my eye", tôi nhận ra mình đã từng có một tình yêu mang tên "kỷ niệm". Ở đó, tình yêu bắt chợt đến, bất chợt đi,.. bất chợt khiến ta phải hoài niệm.

“… Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột ấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm ngây ngô. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi …”Link Torrent "You are the apple of my eyes"
 
#2
bài viết khá tốt, good hơn bài của black_heart....Dual xin phép bro black_heart đc chọn bài này nhen...

Tuy bài viết có nội dung okie nhưng về hình thức trình bày chưa phù hợp box News, Dual xin edit bài cho phù hợp...như là font, size, màu chữ: tại đây

cuối cùng là:

up news...............
 

Facebook Comment