Shania Twain trở lại sau 8 năm với đêm diễn đầu tiên tại Vegas

#1
Shania Twain đã có mặt tại "Sin City". Sau 8 năm vắng bóng, ngôi sao nhạc đồng quê có sự trở lại hết sức thành công với đêm diễn 01/12 tại cung điện Caesar, Las Vegas, khởi động cho series lưu diễn 2 năm tới bằng một khởi đầu "cháy vé" tại Nhà hát Colosseum với sức chứa 4,300 chỗ.
Ngập tràn với các trang phục lộng lẫy (do Marc Bouwer thiết kế), một sân khấu hào nhoáng và bắt mắt mà người ta có thể kỳ vọng ở một Vegas phóng túng, Đêm trình diễn của Twain - với tiêu đề "Shania: Still the One" - kéo dài 90 phút với 18 bài hát mang đến cho Fan hâm mộ sự hồi tưởng về các HIT hay nhất trong sự nghiệp vang danh của cô. Đám đông đã dành tặng cho cô ca sỹ 47 tuổi đời những tình cảm vô cùng nhiệt thành, tất cả đều đứng dậy dành những tràng tung hô ngay khi cô còn chưa hát một lời.

"Các bạn làm tôi cảm động quá và lông mi tôi sẽ rớt ra mất!" Twain nói, khi cô bắt đầu trò chuyện với Fan hâm mộ.


Tuy nhiên, cuộc trình diễn không chỉ có vẻ hào nhoáng và sức mê hoặc đơn thuần, mà Twain đã đưa vào những hình ảnh gắn liền với vùng Phía Bắc Ontario quê hương cô thông qua việc cưỡi trên 2 con ngựa lên sân khấu - con màu đen dành cho bài "I Ain't No Quitter" và con màu trắng cho bài "Still The One" (Tờ báo "The Toronto Sun" đã gọi đó là "phần gây ấn tượng và đẹp nhất của buổi diễn") - và phần đốt lửa trại, mà trong thời gian đó, 4 thính giả đã được mời lên sân khấu.

Cô cũng mời lên sân khấu người chị gái Carrie-Ann và nhạc sỹ sáng tác bài hát người Canada Ryan Dan.

"Chúng tôi là những người dân thôn dã. Chúng tôi thực sự không có gì nhiều," cô đã nói về gia đình mình như vậy, theo một hãng thông tấn Canada. "Tôi nói về mẹ tôi rất nhiều bởi vì tôi rất nhớ bà. Bà đã qua đời rất lâu rồi và đã không bao giờ nhìn thấy thành công của tôi... Tôi đã không thể thành công trên sân khấu nếu như không có bà. Bởi vậy, thật buồn là bà không thể thấy điều đó."


Trong suốt đêm diễn, Twain mặc bộ đồ lấy cảm hứng từ các bộ đồ trong các clip mang tính hình tượng nhất của cô - nổi bật nhất là bộ do Bouwear thiết kế kiểu da báo trong clip "That Don't Impress Me Much." Fan hâm mộ cũng được thưởng thức sự kết hợp giữa mũ chóp cao và áo choàng dài trong bài "Man! I Feel Like a Woman!"

Twain đã không lưu diễn kể từ năm 2004, khi cô đang quảng bá cho bản phát hành "Up!".

"Shania: Still the One" sẽ tiếp diễn đến ngày 15/12 và hứa hẹn sẽ trở lại với 14 show bắt đầu từ 19/3.

Danh sách các bài hát đã trình diễn tại Las Vegas:

I'm Gonna Getcha Good
You Win My Love
Don't be Stupid
Up!
I Ain't No Quitter
No One Needs To Know
Whose Bed Have Your Boots Been Under?
Any Man Of Mine
That Don't Impress Me Much
Honey I'm Home
(If You're Not In It For Love) I'm Outta Here
Hey, Carrie Anne
Come On Over
Rock This Country
Today is Your Day
Still the One
From This Moment
Man! I Feel Like A Woman!


Nguồn: Billboard
Translated by Halongphile - Viettorrent
P/s: Các bạn có thể nghe thử một số bài hát trong list trên tại đây
 

Facebook Comment