Show âm nhạc phục vụ cho mục đích từ thiện của cơn bảo Sandy tại New York.

#1
The Rolling Stones, Bruce Springsteen, the E Street Band, Paul McCartney, Bon Jovi và The Who sẽ tham gia show âm nhạc 12.12.12 tại New York để gây quỹ cho nạn nhân bảo Sandy.
Buổi diễn sẽ được tổ chức tại quảng trường Madison tại New York.


Chưa kể đến Dave Grohl, Chris Martin của Coldplay, Eddi Vedder của Pearl Jam, Kanye West, Eric Clapton trong nhóm Roger Water, Alicia Keys và Billy Joel cũng sẽ tham gia.

Joel đã nói:Đây thực sự là một sự kiện đau lòng, sau cơn bão, cuộc sống bị đảo lộn, ngay ca khung cảnh thành phố cũng bị thay đổi, người dân mắc kẹt và chết.
Alicia Keys đã phát biểu sự kiện này được lập ra với mục đích từ thiện quyên góp cho người dân đang gặp phải khó khăn xây dựng lại cuộc sống của mình sau thảm họa thiên nhiên khủng khiếp này.

“Cơn bão thực sự khủng khiếp và làm mọi người sống trong tuyệt vọng, người dân mất nhà, mất điện và họ thậm chí không có máy sưởi để giữ ấm cho bản thân” Alicia Keys nói.

Đã có rất nhiều người đến thời điểm này, nếu không còn nhà ở, thì họ cũng mất điện hoặc là không có máy sưởi để giữ ấm.

Tiền của sự kiện này sẽ được vào quỹ Robin Hood Relief Fund. CD và DVD về buổi diễn cũng sẽ được phát hành ra thị trường nhằm gây quỹ từ thiện cho người dân.

Các sao khác như Chelsea Clinton, Sean Combs, Billy Crystal, Adam Sandler, Chris Rock, Kristen Stewart, Leonardo DiCaprio cũng sẽ tham gia tại sự kiện này, các chuyên gia ước tính sự kiện này sẽ được xem bởi gần 2 tỷ người trên khắp thế giới.

Nguồn news.com.au
Translated by bumbumb - viettorrent.vn
 

Facebook Comment