Softwares Index S10s v1 - Tổng hợp những phần mềm thiết yếu cho PC của bạn

Mr.Black

Bộ đội Cụ Hồ
#1


Softwares Index S10s v1 | 1.81 Gb

Nhân ngày 22/12 - Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2012, mình xin gửi đến toàn thể thành viên diễn đàn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn có một Giáng sinh ấm áp bên người thân, một năm mới tràn đầy niềm vui và nhiều thành công mới! Chào thi đua quyết thắng!

Cũng nhân ngày này mình xin gửi tặng đến rất cả các bạn đam mê công nghệ và ham vọc máy tính bộ Softwares Insdex S10s v1 này. Đây là bộ AIO rất tiện lợi, mình đã tìm hiểu và khảo sát để tìm ra những phần mêm thiết yếu nhất, quan trọng nhất và phù hợp với nhiều người nhất để tíhc hợp vào. Và tất nhiên, một sản phẩm ra đời không thể tránh được những sai sót, khuyết điểm, vì vậy mình rất mong nhận được những ý kiến phản hồi từ các bạn để những version sau trở nên hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn!

Softwares Index S10s v1 bao gồm những phần mềm mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Để biết cụ thể hơn những phần mềm trong bộ này, mời các bạn xem hình ở dưới:


:ss:
(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)

:mf:
:mu:​
:dl:
:mu:
1 Link - 1.81 Gb
:4s:

(kiss) Share10s.Com - Let's share together (kiss)
 
#5
Hic hic mình đi cả buổi chiều, không kịp bóc tem con này :))

Cái này có lẽ nó nằm trên máy mình đầu tiên quá :)) (không tinh ku bpvnn nhé) Thích thú thật.

Ku bpvnn cần gì ới anh nhé ;) vô tư cho chú mọi lúc trong giờ hành chính nhé !

Quá good quá đỉnh ! Không nói đc cái gì khác >"< spam cho nó lên nào. Sẽ cố gắng ngồi test =))
 
#12
Bộ này có 1 chút lỗi nho nhỏ không đáng kể:

Vì set Cửa sổ hiện Menu lên Top nên có 1 chút bất cập. Khi nhấn vào để Install từng phần mềm thì sau khi bấm chúng ta phải thêm 1 động tác thứ 2 là Minimize cái Menu xuống thì mới có thể tiếp tục quá trình Install phần mềm. Cái này hơi chuối . . . . . :shutup2:

Menu chính vào Graphic/Design = OK. Nhưng khi Back trở lại Menu chính thì bị lẫn link phải đi qua Burning - Converter - Ripper. <<< Cái này nho nhỏ thui (never)

Ngoài ra còn gì nữa sẽ tiếp tục Update để anh em rút kinh nghiệm , tranh thủ Spam đã :P
 

Facebook Comment