[TEST REPORTER] Danny O'Donoghue muốn viết nhạc cùng Jessie J

#1
Chàng ca sĩ đa tài này dự định sẽ sáng tác bài hát chung với người đồng nghiệp giám khảo tại the Voice Jessie J cho album kế tiếp​


Danny và Jessie J

Ca sĩ chính của The Script rất muốn viết một bài hát về chủ đề chia tay cho Jessie J và hi vọng nó sẽ trở thành ca khúc đỉnh nhất cho album thứ 2 của cô ca sĩ "Price Tag"

Danny tuyên bố:"Jessie đã nói rằng cô ấy muốn album kế tiếp sẽ nói về cuộc tình mà cô vừa mới trả qua, và tôi nói ngay 'Đến với tôi. Không ai có thể viết tình ca như tôi!'.

"Tôi rất muốn được sáng tác cùng cô ấy - Cô ấy sở hữu một giọng hát quá đỉnh. Cô ấy đã chinh phục được thế giới với giọng hát của mình."

Anh chàng anh tuấn người Ireland cũng tiết lộ anh đang thu âm bài hát "Hall of Fame" cùng với người bạn khiêm tốn Will.i.am - cũng là giám khảo của "The Voice". Đây là một điểm nhấn trong sự nghiệp của ban nhạc và mở ra một cơ hội lớn cho The Scripts.​


Danny và Will.i.am

Danny hào hứng:"Nó quá tuyệt. Tôi là fan của anh ấy và nhóm The Black Eyed Peas hơn 10 năm rồi. Khi mà được mời vào làm giám khảo ở "The Voice" tôi đã rất sung sướng khi được cùng làm bạn với anh ấy."

"Anh ấy là con người của âm nhạc, giống tôi, và không hề màu mè. Anh ấy cũng thích ban nhạc của tôi, thật hết xảy."

"Việc hợp tác với Will.i.am sẽ đem lại nhiều cơ hội cho chúng tôi. Tinnie (Tempah) cũng đã tham gia, nhưng chúng tôi chưa nghĩ ra được gì nhiều"

Ban nhạc đã có những thành công nhất định kể từ album đầu tay và Danny đang sung sướng với việc BBC One talent singing show đã cho phép ban nhạc được thoải mái hơn, nhưng Danny cũng đảm bảo sẽ không để những thành công làm mờ mắt.

Chàng ca sĩ giải thích:"Tiêu chí ban đầu chỉ đơn giản là chúng tôi muốn mọi người nghe âm nhạc của The Script. Và có vẻ như chúng tôi đang làm rất tốt."​

Cùng thưởng thức Hall Of Fame cùng Will.i.am và The Script​
[video=youtube;mk48xRzuNvA]http://www.youtube.com/watch?v=mk48xRzuNvA[/video]​

Theo music-news.com
Translated by Larvaboi - Viettorrent​
 

Facebook Comment