[TEST REPORTER] Justin Bieber - "Chàng trai lãng mạn"

#1
Bieber chia sẻ về sự thay đổi khi lớn lên với Ryan Seacrest tại NBC "Rock Center"​


Justin Bieber cảm thấy như mình "mới chỉ bắt đầu", giống như cái tên của cuốn tự truyên mới ra lò " Just Getting Started". Nhưng nếu hỏi các fan của JB, họ sẽ bảo anh chàng đang làm rất tốt.

Hoàng tử nhạc pop 18 tuổi trò chuyện với Ryan Seacrest cho show "Today" và "Rock Center with Brian Williams" để quảng bá cho cuốn tự truyện của mình. Trong cuốn sách, Bieber kể về cuộc sống đời thường cũng như những chuyến lưu diễn của mình và cả hình mẫu tương lai cho bản thân.

"Tôi cảm thấy mình chắc chắn sẽ còn phải học nhiều điều, tôi mới 18". Bieber tâm sự. "Tôi nghĩ khi bạn 18, bạn chưa hoàn toàn trường thành. Bạn sẽ trở thành mẫu người bạn muốn, nhưng hiện tại tôi thấy mình còn nhiều trách nhiệm cho các vấn đề khác của cuộc sống."


Một phần của sự lớn lên này bao gồm phát triển sự nghiệp ca hát, Bieber hi vọng mọi người sẽ chú ý hơn về âm nhạc chứ không chỉ là kiểu tóc của mình.

"Tôi chỉ không muốn là một ngôi sao tuổi teen nữa trong mắt mọi người, thật bực bội khi người ta chỉ nghĩ mình như vậy. Tôi muốn chứng tỏ mọi người đã nghĩ sai về tôi." Bieber nói. "Tôi nghĩ đến việc nghe những người lớn khi nghe album của tôi sẽ thốt lên " Chà, album nghe khá quá, Justin Bieber đây sao" hay "As long as you love me, bài hát mới đó của Justin Bieber hả?" Tôi thích được như vậy, vì mọi người đang đánh giá tôi bằng âm nhạc của tôi chứ không chỉ là mái tóc, vì tôi chả thích như vậy nhưng cũng không hoàn toàn ghét điều đó."

Dĩ nhiên, Bieber không chỉ viết về âm nhạc, anh chàng còn hé lộ những lời khuyên cho việc hẹn hò và tự nhận rằng mình khá là lãng mạ. Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ giống vậy khi anh chàng kể về việc cuộc hẹn lãng mạn nhất của mình.

"Cuộc hẹn lãng mạn nhất tôi từng dành cho bạn gái là tại trung tâm Staples." Bieber ám chỉ vào đêm anh ấy bao hơn 20,000 ghế để coi Titanic cùng với bạn gái Selena Gomez.

Ngoài ra, Bieber còn chia sẻ về những vụ lộn xộn với paparazzi và thậm chí tuyên bố với báo chí để làm rõ nghi án "con rơi" của mình với Maria Yeater. Bieber còn bày tỏ quan điểm qua bài hát "Maria".​


Toàn bộ cuộc phỏng vấn:​
[video=youtube;9BhWCKaYorI]http://www.youtube.com/watch?v=9BhWCKaYorI[/video]
Theo MTV.com
Translated by Larvaboi - Viettorrent
 

Facebook Comment