[TEST REPORTER] One direction - "Ban nhạc đang chinh phục thế giới"

#1
Ông bầu đình đám của làng showbiz Simon Cowell chia sẻ về sự thành công vang dội của đứa con cưng One Direction


One Direction đang gặt hái được rất nhiều thành công. Sau việc dẫn đầu các bảng xếp hạng với album đầu tay "Up All Night", các chàng trai đang tiếp tục thống trị ở Mỹ với dòng nhạc pop mê hoặc.
Mới tuần vừa rồi, họ đã rinh về 3 Moonmen tại 2012 MTV Video Music Award ở các hạng mục : Video pop xuất sắc nhất, Nghệ Sĩ trẻ xuất sắc nhất và Video đáng chia sẻ nhất với video "What Makes You Beautiful". Simon Cowell, người phát hiện ra One Direction ở cuộc thi "X Factor" của Anh năm 2010, trả lời câu hỏi tại buổi ra mắt X Factor mùa thứ 2 về việc liệu anh đã nhìn thấy được thành công của nhóm?"Không! Tôi chỉ nghĩ họ có thể trở thành ban nhạc nhưng ai mà đoán được trước những thứ như thế này."


One Direction tại buổi lễ trao giải 2012 MTV Video Music Award

"Nhưng sự thành công tùy thuộc vào bản thân họ", Simon tìn rằng chính sự nỗ lực của nhóm đã làm nên thành công này."Nhóm làm việc chăm chỉ và đoàn kết. Những đoạn thu đều tốt. Làm việc chung với nhóm rất thoải mái. Nhóm đang chiếm lĩnh thị trường âm nhạc hiện tại."

Đã 2 năm trôi qua kể từ thời các thành viên thi đấu với nhau tại X factor, nhóm đã được chào đón rất nồng hậu tại buổi ra mắt mùa thứ 2. Nhóm không chỉ thu âm lời chào đón Demi Lovato và Britney Spears tới gia đình "X" mà Cowell còn tiết lộ rằng giám khảo Demi đang hẹn họ với Niall Horan, thành viên của 1D.


Ông Bầu Simon và các học trò cưng

Dù cho chuyện tình của Demi và Niall ra sao đi chẳng nữa ( Demi vẫn cho Niall vào Friendzone), các chàng trai sẽ tiếp tục thống trị nền âm nhạc thế giới mùa thua này vời single "Live While We 're Young" vào 1 tháng 10 và album thứ 2 "Take Me Home" sẽ có mặt trên các kệ dĩa vào 13 tháng 11 năm nay.
Theo mtv.com
Translated by Larvaboi - Viettorrent​
 

Facebook Comment