Tiết lộ địa điểm kết hôn của nam diễn viên - ca sĩ Justin Timberlake cùng bạn gái

#1
Ngôi sao In Time, Justin Timberlake, và người đẹp Total Recall, Jessica Biel, sẽ tổ chức đám cưới tại khu nghỉ dưỡng ở Montana, một nơi "tuyệt đẹp" và chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết trong vài tuần tới, một nguồn tin thân mật với cặp đôi tiết lộ với trang Celebuzz. Timberlake và Biel đã đính hôn vào tháng 11/2011.


Cặp đôi hạnh phúc - Justin Timberlake và Jessica Biel

Cặp đôi hạnh phúc này, bắt đầu nảy sinh tình cảm và quen nhau vào năm 2007, sẽ nói “I do” tại câu lạc bộ độc quyền Yellowstone ở Big Sky trước khi tháng 8 kết thúc, người trong cuộc giấu tên tiết lộ. Mặc dù Biel đã 30 tuổi, nhưng cô khẳng định rằng cô hầu như không lên kế hoạch gì cho ngày trọng đại của mình. Có vẻ như "đã có ai đó" đã quan tâm và làm tất cả mọi thứ cho nó.

Khu nghỉ dưỡng tư nhân, có cả sân gofl vs trượt tuyết, với diện tích 13,450 mẫu dần dần trở thành một địa điểm ưa thích dành cho những người giàu có và nổi tiếng, bao gồm cả nam diễn viên "đẹp trai" 31 tuổi, Timberlake, người hiện đang sở hữu một ngội nhà tại đó. Câu lạc bộ "đẹp như tranh vẽ" chỉ dành cho thành viên thân thiết này, đã tổ chức một buổi tiệc cưới cho một cặp đôi hạnh phúc, buổi tiệc chỉ mời 40 người thân và bạn bè thân thiết hồi đầu năm nay.


Yellowstone Club

“Họ đã dành thời gian nghỉ ngơi tại đó nhiều lần trước đây, vào cả mùa hè và mùa đông, và dĩ nhiên họ chỉ yêu thích mỗi nơi đó." một thông tin cho biết. “Nơi đó tránh xa sự ôn ào và náo nhiệt của Hollywood và thật sự là một nơi tuyệt đẹp."

Khu nghỉ mát, có khu trượt tuyết 5 sao duy nhất trên thế giới, này tự hào khi có những thành viên "VIP" như , ngôi sao của The Hangover, Bradley Cooper, ngôi sao Titanic, Leonardo DiCaprio và tỉ phú Mỹ, Bill Gates. Mặc dù lễ cưới đang đến gần nhưng Biel vẫn khẳng định cô sẽ không "nhúng tay" vào bất cứ việc gì. “Tôi chỉ đang chờ đợi cảm giác chuẩn bị kêt hôn mà thôi." cô phát biểu trên tờ Chicago Sun-Times vào 30 tháng 7 vừa qua.

“Tôi cảm thấy như còn rất nhiều thời gian trước mắt và không có việc gì phải vội vàng cả. Nhưng nếu được góp tay vào chuẩn bị lễ cưới thì cũng sẽ tuyệt vời. Bạn đang ở trong thời khắc lãng mạn của cuộc đời, ahhhhhhhhhh, và tôi chỉ muốn kéo dài khoảng thời gian này càng lâu càng tốt.”


Một vài hình ảnh về Yellowstone Club:
.celebuzz.com

Translated by luanbadboy - Viettorrent


Tin tức khác:

[Box Office] Tuesday - THE DARK KNIGHT RISES đi vào lịch sử chỉ sau... 12 ngày công chiếu
Robert Pattinson "ẩn náu" tại nhà của "bà bầu" Reese Witherspoon sau scandal ?!
Selena Gomez chưa sẵn sàng... cưới Justin Bieber
Jennifer Aniston "thả rông vòng một" tại phim trường WE'RE THE MILLERS
 

Facebook Comment