Vinaphone - Thường xuyên gian lận tiền cước thuê bao trả sau , ăn cắp tiền của khách hàng trả trước

loto123

P.Trưởng C.A Thôn
Staff member
#1
Tôi là thuê bao trả sau Vinaphone nhiều năm, nhưng vừa xem lại bảng kê chi tiết dịch vụ thì phát hiện nhà mạng thường xuyên gian lận tiền cước dịch vụ hàng tháng. Cụ thể:
tháng 16/12/2012 thu khống thêm 1 tháng GPRS chỉ sau vài phút tôi đăng ký dùng dịch vụ BBMU,

Đến tháng 3/2013 tiếp tục phát sinh cước GPRS liên tục từ đầu tháng (trong khi tôi đã dùng gói cước cam kết, được miễn 500MB data)

Nếu chuyện chỉ có vậy thì không đến nỗi bức xúc, nhưng ở đây tôi đã đến TTGD viễn thông để khiếu nại cước (trả sau) thì nhân viên vô cùng hỗn láo, mất lịch sự hết lần này đến lần khác, bằng chứng chi tiết dành dành nhưng vẫn cãi, sau đó yêu cầu tôi làm đi làm lại đơn khiếu nại mới giải quyết.
Thiết nghĩ sử dụng dịch vụ tồi, đến khi bị gian lận tiền lại còn phải mất công mất việc mới đòi lại được, hết lần này đến lần khác. Tôi quyết định chuyển sang dùng dịch vụ nhà mạng khác từ 01 /6 /2013 và đồng thời chuyển số thuê bao đang dùng sang trả trước từ 01 /6 /2013, nạp vài nghìn vào để giữ số trong 1 thời gian để khách hàng kịp chuyển sang thuê bao mới.

Nhưng đến 02 /6 /2013 lúc 3h37AM hệ thống trừ cước Vinaphone tiếp tục gửi tin nhắn thông báo với nội dung: "Dịch vụ DataSafe của quý khách đã được ra hạn thành công..." và trừ 10.000 đồng trong tài khoản chính.
Trong khi đó thôi chưa bao giờ dùng DataSafe cũng như chưa từng đăng ký hay click vào d-link của dịch vụ bao giờ.
Ngoài ra còn thường xuyên xuất hiện những tin nhắn quốc tế, và dịch vụ không tên như đã nêu trên.
Chẳng biết có ai số đen như tôi không ???
PS: AE ai có cùng nỗi niềm thì post vào đây nhé... :gach:
 

ghost0bk

www.KeyPhanMem.info
Staff member
#2
:manhehe:Bố khỉ.Iêm cũng dùng Vina trả sau.Mấy lão khách lẻ cứ thanh toán qua Card đt,Nạp vào Vina mấy củ,thuê bao 1 tháng chỉ có 90k,mà tháng nào cũng trừ 150=>200k,vài ngày lại có tin nhắn trừ tiền.Lúc ko nạp ít trừ,càng nạp càng trừ dữ tợn ( SIM này iêm chỉ gọi trong nội mạng)
Khổ là gọi mọi ng hàng ngày nhiều ( trong gia đình).
 

lambanmai8283

VietForum.vn
Staff member
#4

ghost0bk

www.KeyPhanMem.info
Staff member
#5
Thường thì các công ty dù thuộc về cá nhân hay Nhà nc ở nc ngoài càng lớn càng nghiêm,họ rất sợ "phốt". Còn Vn ta nc lại,càng lớn càng bự dễ làm trò! Điều này iêm nhận ra từ nhiều vụ việc,vs đủ thử ngành nghề! ( Đây là ý kiến cá nhân,đã trải qua thực tế)
P/S: Nếu tìm những chuyện ngc đời thì XH nc ta đầy rẫy!
 

Facebook Comment