Yahoo Messenger 11 chat với Facebook?

#1
Hãng dịch vụ Internet Mỹ vừa cho phép tải bản thử nghiệm mới nhất của phần mềm tin nhắn nhanh phổ biến tại Việt Nam với khả năng chat và cập nhật thông tin trực tiếp từ Facebook, Twitter, Yahoo Pulse...

Trước hết, người sử dụng download và cài đặt Yahoo Messenger 11 Beta tại địa chỉ:

messenger.yahoo.com/beta/win​

Một trong những thay đổi lớn nhất của chương trình là hỗ trợ chat với người dùng Facebook. Tính năng này hoạt động khá hay như tự động thông báo những ai vừa online trên Facebook (tương tự như cách thông báo có bạn bè mới trên Yahoo Messenger). Đại diện của Yahoo cũng khẳng định phiên bản dành cho điện thoại Android cũng sẽ sớm cập nhập công cụ này.


Bắt đầu đăng nhập vàoYahoo Messenger 11, người dùng sẽ thấy thông báo mời họ kết nối tới Facebook.


Bấm vào "Link to Facebook" sẽ hiện ra cửa sổ để họ đăng nhập tài khoản Facebook. Người dùng có thể đồng ý (hoặc không đồng ý) cho Yahoo Messenger tiếp cận thông tin của họ trên Facebook.


Nếu đồng ý, họ có thể cập nhật thông tin mới của bạn bè (ở mục Y!Updates) hoặc chia sẻ ảnh, status... lên Facebook (ở phần viết status - Have something to share?)


Bạn bè online trên Facebook sẽ nằm trong nhóm riêng là Facebook Friends.


Giao diện 2 cửa sổ chat giữa người dùng Yahoo Messenger và người dùng Facebook.


Họ có thể chọn sign out (thoát) khỏi Facebook Chat trong mục Messenger. Ngoài ra, phiên bản 11 của Yahoo Messenger cũng bổ sung nhiều tính năng mới như game, chia sẻ file dễ dàng hơn...

 

Facebook Comment